Docker Community Forums

Share and learn in the Docker community.

Nâng mũi Xuân Hương

Nâng mũi cấu trúc (tên gọi khác của nâng mũi S Line) là một bước tến nhảy vọt trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi, với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà còn an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả lâu dài.

Đối với phụ nữ châu Á, chiếc mũi cao, thon gọn là thước đo vẻ đẹp của gương mặt, nhưng đa phần người Á Đông thường sở hữu mũi thấp, to bè. Do vậy, nâng mũi cấu trúc ra đời được xem là sự thành công cho ngành làm đẹp, bởi nó là giải pháp “cứu cánh” cho rất nhiều trường hợp mũi xấu, chỉnh sửa hết các khuyết điểm mũi như gồ, hếch, to, phẫu thuật hỏng… Mang đến một dáng mũi hoàn thiện và đẹp tự nhiên như mong muốn.

➡️➡️➡️ XEM THÊM: https://www.rcf.it/web/jasonhockyyy/home/-/blogs/nang-mui-boc-sun-o-au-ep-an-toan-va-uy-tin-

Hiểu đúng về nâng mũi cấu trúc
Nâng mũi cấu trúc được gọi dưới cái tên phổ biến khác là nâng mũi S Line. Phương pháp này kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, được tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được chỉ định thực hiện nâng mũi cấu trúc.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đáp ứng tính an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

Bước 3: Tiền mê nhẹ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không đau đớn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi cấu trúc bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Bước 5: Nghỉ ngơi và chăm sóc hậu phẫu. Sau nâng mũi cấu trúc, khách hàng có thể nghỉ ngơi và ra về ngay trong ngày. Lưu ý chăm sóc cẩn thận theo lời dặn của bác sĩ.

Bước 6: Cắt chỉ sau 1 tuần và tái khám theo lịch hẹn.Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương

➡️➡️➡️ XEM THÊM: https://lotus.vn/w/blog/nang-mui-sun-suon-la-gi-co-vinh-vien-khong-241569569305526272.htm

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp và học tập lâu năm tại Hàn Quốc. Đặc biệt, TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là người trực tiếp giảng dạy, đào tạo cho các bác sĩ JW ở Việt Nam.

TS. BS. Man Koon Suh chuyển nhượng thương hiệu trực tiếp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

– Trang thiết bị hiện đại, chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tương thích và an toàn với cơ thể của khách hàng, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015.

– Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, các dịch vụ chất lượng và được cấp giấy phép hoạt động minh bạch.